Có nguồn gốc từ Nam Mỹ, hạt Sacha Inchi (Sachi) chứa nhiều Omega 3,6,9 và vitamin E. Chay mặn đều dùng được trong chế biến và nấu ăn.
Với công nhệ ép lạnh trong quá trình chế biến của Hikari đã giữ được nguyên chất và mùi vị của quả Sacha Inchi.
- Dùng trong nấu ăn: có thể được sử dụng thay thế cho các loại dầu ăn khác trong nấu nướng. Hương vị nhẹ, hơi béo, thích hợp để chế biến các món salad, trộn gỏi, chiên xào.
- Uống trực tiếp: Có thể uống trực tiếp 1-2 muỗng cà phê dầu Sachi mỗi ngày vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ.
- Dùng để dưỡng da và tóc: Dùng dầu Sachi để massage da mặt, tóc hoặc pha vào mặt nạ dưỡng da, ủ tóc.
- Không sử dụng cho người dị ứng tinh dầu Sacha Inchi (nên thoa một ít tinh dầu lên vùng da trước để kiểm tra và theo dõi dấu hiệu dị ứng).
- Không để tinh dầu tiếp xúc trực tiếp với mắt hay vùng da nhạy cảm, vết thương hở.
- Chỉ sử dụng tinh dầu khi cần thiết, tránh lạm dụng và tần suất sử dụng cao.
- Tránh xa tầm tay trẻ em.
Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.
36 tháng tính từ ngày sản xuất in trên hộp.
Số đăng ký
HKRD.2024/0012
Tiêu chuẩn
TCCS
Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm:
Địa chỉ: Lô F4 - F5A, KCN Phú Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng, Việt Nam
Số điện thoại liên hệ: 02633 886 686 – 0868 131 515
Website: hikaridalat.vn