Thạch Collagen Thanh Long Hikari Đà Lạt là một loại thực phẩm chức năng bổ sung Collagen tốt cho sức khỏe làn da và cơ thể. Collagen dạng thạch vị trái cây, có vị chua chua, ngọt ngọt, thơm ngon rất dễ dùng và không gây ngán.
Công dụng:
Thanh long rất giàu vitamin C, vitamin A, vitamin B1, vitamin B12, vitamin E và chứa một lượng kali, magie, kẽm và photpho...
Giúp ngăn ngừa lão hoá, phòng ngừa ung thư, tốt cho sức khoẻ tim mạch, bổ máu, phòng ngừa bệnh đái tháo đường và hổ trợ tiêu hoá.
Thành phần:
Nước, Nước ép thanh long đỏ 24%, Đường mía, Collagen 3%, Chất nhũ hóa (415), Agar (406), Bột konjac (425), Nước cốt chanh, Calcium lactate (327), Trisodium citrate (331(iii)), Citric acid (330), Ascorbic acid (300), Vitamin E acetate, Hương Kiwi giống tự nhiên, Đường cỏ ngọt.
Bảo quản tốt nhất ở 5-8°C.
Lợi ích:
Khi dùng thạch Collagen Thanh Long, bạn sẽ cảm nhận như đang thưởng thức một món tráng miệng chứ không hề có cảm giác như đang dùng một loại thuốc thực phẩm chức năng.
Là sự lựa chọn lý tưởng để chị em bổ sung collagen cho da với thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn, hiệu quả và vô cùng tiện lợi.
Về chúng tôi:
Được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhà máy chế biến Nông sản Hikari Đà Lạt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm Thạch Collgen Thanh Long đã được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến khi đóng gói nên vô cùng an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Hikari Đà Lạt Lô F4&F5A, KCN Phú Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng. ĐT: 02633 886 686 – 0868 131 515. Email: info@hikaridalat.vn