Thạch Tắc
Thạch Tắc của Hikari Đà Lạt được rất nhiều người yêu thích bởi vì hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe, làn da và cơ thể. Thạch vị trái cây, có vị chua chua, ngọt ngọt, thơm ngon rất dễ dùng mà không gây ngán. Có thể thay thế một bữa ăn tráng miệng lành mạnh.
Công dụng:
Quả tắc chứa rất ít natri, không chứa chất béo và cholesterol, nhiều vitamin A, C và các chất chống oxy hóa.
GIÚP GIẢM VIÊM, TĂNG CƯỜNG LƯU THÔNG MÁU, HỔ TRỢ QUÁ TRÌNH GIẢM CÂN, GIẢM LƯỢNG ĐƯỜNG TRONG MÁU, LÀM ĐẸP DA, GIẢM CĂNG THẲNG, TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH.
Thành phần:
Thành phần: Nước, Nước ép tắc 13%, Nước ép dứa 9%, Đường mía, Chất nhũ hóa (415), Agar (406), Bột konjac (425), Calcium lactate (327), Trisodium citrate (331(iii)), Vitamin E acetate, Ascorbic acid (300), Đường cỏ ngọt
Bảo quản tốt nhất ở 5-8°C.
Lợi ích:
KHI DÙNG THẠCH TRÁI CÂY Tắc, BẠN SẼ CẢM NHẬN NHƯ ĐANG THƯỞNG THỨC MỘT MÓN TRÁNG MIỆNG CHỨ KHÔNG HỀ CÓ CẢM GIÁC NHƯ ĐANG DÙNG MỘT LOẠI THUỐC THỰC PHẨM CHỨC NĂNG. LÀ SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG ĐỂ CHỊ EM BỔ SUNG COLLAGEN CHO DA VỚI THÀNH PHẦN CÓ NGUỒN GỐC TỪ TỰ NHIÊN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ VÀ VÔ CÙNG TIỆN LỢI.
Về chúng tôi:
VỀ CHÚNG TÔI: ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI CỦA NHÀ MÁY CHẾ BIẾN NÔNG SẢN HIKARI ĐÀ LẠT, ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM. SẢN PHẨM THẠCH CHANH DÂY ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA NGHIÊM NGẶT TỪ KHÂU NGUYÊN LIỆU ĐẾN KHI ĐÓNG GÓI NÊN VÔ CÙNG AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.
Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Hikari Đà Lạt Lô F4&F5A, KCN Phú Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng. ĐT: 02633 886 686 – 0868 131 515. Email: info@hikaridalat.vn